• Trend Micro Internet Security 2016 3PC

Trend Micro Internet Security 2016 3PC

Trend Micro Titanium Internet Security là ứng dụng đa tính năng bảo vệ máy tính thông qua việc ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, tạo môi trường an toàn khi lướt web, bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân, giám sát các hoạt động của máy tình từ người dùng khác. Trend Micro Titanium Internet Security tích hợp công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ người dùng dò tìm và phát hiện triệt để những loại virus nguy hiểm, các phần tử độc hại như Malware, Spyware, Rootkit,... các phần mềm gián điệp như Hacker, Keylogger... và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống.

 

Trend Micro Titanium Internet Security tạo một môi trường lướt web an toàn, bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản email, số thẻ tín dụng, mật khẩu và nhiều loại dữ liệu khác. Tiện ích này còn giúp cho người dùng trao đổi thông tin nhanh chóng và an toàn, cảnh báo những liên kết nguy hiểm từ nhiều mạng xã hội và nhiều website được truy cập thường xuyên như Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest, MySpace, Sina Weibo, Mixi...

 

Trend Micro Titanium Internet Security còn là một công cụ giám sát hoạt động sử dụng mạng từ người dùng khác, hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý con cái họ thông quan việc kiểm soát lưu lượng và thời gian truy cập Internet, lọc và hạn chế các website không phù hợp nhằm bảo vệ chúng an toàn khi lướt web. 

 

Các tính năng chính của Trend Micro Titanium Internet Security:

- Dò tìm và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, phần tử độc hại 

- Tính năng quét nhanh và mạnh mẽ, phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất 

- Tạo môi trường lướt web an toàn, bảo mật thông tin cá nhân 

- Nhận dạng các liên kết có hại trên mạng xã hội 

- Hỗ trợ giám sát việc truy cập Internet

 

1/ Mạnh mẽ và dễ dàng trong việc chống Virus:

Từ trình quản lý chính của Titanium, bạn có thể dễ dàng quét virus, cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook.Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

 

2/ Báo cáo an ninh chi tiết:

Các báo cáo rõ ràng dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính của bạn. Bạn có thể thấy nhật ký chi tiết chỉ với một nhấp chuột.

 

3/ Bảo vệ mạng xã hội:

Tính năng bảo vệ mạng xã hội tự động quét trên tường Facebook hoặc Twitter feed và dễ dàng cho bạn nhận biết các liên kết an toàn bằng màu xanh lá cây. Những liên kết tiềm ẩn nguy hiểm được đánh dấu màu đỏ. Các màu sắc thể hiện dựa trên hệ thống Smart Protection NetworkTM liên tục phân tích các mối đe dọa mới trên mạng. Khi Titanium xác định một liên kết xấu, nó còn cho phép bạn dễ dàng và nhanh chings cảnh báo cho các bạn bè của bạn. Titanium có thể bảo vệ bạn trực tuyến và cũng giúp những người bạn của bạn được an toàn. Tính Năng này cũng hoạt động trên Google+, LinkedIn, Pinterest, Mixi, MySpace, và Sina Weibo.

 

4/ Trình quét riêng tư cho Facebook:

Tính năng quét tình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn. Titanium sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn. Những tính năng này giúp bạn kiểm soát được những ứng dụng có thể truy cập thông tin của bạn, những người có thể gắn thẻ (tag) bạn, xem các bức ảnh của bạn và nhiều hơn nữa.

 

5/ Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu:

Titanium có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác. Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn. Đưa chỉ là một phần của một từ hoặc một số dữ liệu vào danh sách phòng chống Theft vẫn có thể bảo vệ toàn bộ điều.Đưa một phần của từ hoặc số liệu vào bộ ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu vẫn có thể bảo vệ được tất cả thứ bạn cần.

 

Và còn rất nhiều tính năng khác bạn có thể xem tại đây.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Trend Micro Internet Security 2016 3PC

  • Nhà sản xuất: Microsoft
  • Mã hàng: Trend Micro Internet Security 2016 3PC
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 520,000 vnđ


Sản phẩm liên quan

Bkav Pro 2015 Internet Security

Bkav Pro 2015 Internet Security

SIÊU KHUYẾN MÃI Lễ 30/4, 01/5/2016 GIẢM GIÁ 60% CHỈ CÒN 139.000Đ ..

299,000 vnđ

Eset Nod32  Internet  2016

Eset Nod32 Internet 2016

  Eset Nod32  Internet security 2016 \       (Sản phẩm đư..

249,000 vnđ

Bkav Mobile Security 2015

Bkav Mobile Security 2015

CAM KẾT NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN VÀ GỞI BẢN QUYỀN NGAY,KỂ CẢ NGÀY LỄ VÀ CHỦ ..

299,000 vnđ

Kaspersky Anti Virus 2015 3PC

Kaspersky Anti Virus 2015 3PC

Kaspersky Anti Virus 2015 3PC (Phiên bản 1 key dành cho 3 máy)   K..

300,000 vnđ

Tags: Trend Micro Internet Security 2016 3PC